Hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020 của Trường TH - THCS - THPT Trí Tuệ Việt

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, trường TiH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm, lời tri ân chân thành được gửi đến Hội đồng sư phạm nhà trường từ Hiệu trưởng, phụ huynh học sinh, các em học sinh.

Để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường TiH -THCS- THPT Trí Tuệ Việt đã tổ chức các Hội thi : Hội thi GVDG cấp trường; Giai điệu tuổi hồng; Hội thao: Cờ vua, cầu lông, cờ tướng, bơi lội; Hội thi cắm hoa, làm thiệp. Đặc biệt nhất là tập thể BGH, giáo viên, nhân viên đã hòa mình, chung sức, nhiệt tình tham gia các trò chơi TDTT như bóng đá, cầu lông, ném bóng vào rổ, kéo co và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã có được một ngày 20-11 thật sự ấm áp và tràn đầy niềm vui.