Thống kê truy cập
Đang Online : 5
Tổng truy cập : 3098100

Trường Trí Tuệ Việt - Môi trường học tập lý tưởng cho học sinh

     Được thành từ năm 2009, đến nay Trường TiH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt đã tạo được uy tín và sức hút từ nhiều phụ huynh, học sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh.

     Khuôn viên trường rộng hơn 1,5 ha. Các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường còn có hồ bơi, sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, … không chỉ tạo sân chơi thể thao cho học trong trường mà còn thu hút học sinh từ các trường lân cận.

Hồ bơi

Sân bóng đá

Khuôn viên trường

Phòng học

     Nhiều năm qua, thực hiện sự chỉ đạo từ các cấp chính quyền, Trường Trí Tuệ Việt luôn đi đầu trong phong trào “Học đi đôi với hành”, nhà trường luôn gắn kiến thức lý thuyết trên lớp với những chuyến trải nghiệm thực tế, nhằm giúp các em rèn luyện các hoạt động kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng mềm, ý thức được trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, được nhiều phụ huynh tin tưởng và khen ngợi.

 

Các hoạt động trải nghiệm thực tế

    Khu Vườn thực nghiệm nhà trường là nơi ươm mầm các loại thực vật, dây leo, dưa cà, động vật thủy sinh … như một mô hình trang trại thu nhỏ của người nông dân. Các em được Thầy, Cô dạy cách trồng rau, trồng cây, nuôi cá, cách chăm sóc thảm thực vật và thu hoạch rau quả từ chính bàn tay chăm bón của mình. Qua đó, nhà trường luôn hướng các em đến các hoạt động xã hội, nhận thức được giá trị của bản thân, cách tự chăm sóc mình … để sau này các em có được kiến thức vững vàng khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Nó là chìa khóa ươm mầm cho tương lai tươi sáng cho các em.

 

Các em học sinh chăm sóc vườn thực nghiệm

    Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn nghề nghiệp được nhà trường tuyển chọn kĩ càng. Phụ huynh gần xa hoàn toàn yên tâm khi gởi con em mình cho nhà trường. Nhà trường mong muốn chung tay cùng xã hội trong công cuộc “nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài” cho đất nước.