THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 Cấp Tiểu Học - THCS - THPT

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NGAY để được hưởng những chính sách hấp dẫn

-          Ưu đãi đầu năm lên tới 10%

-          Cùng với nhiều phần quà khi ghi danh sớm vô cùng hấp dẫn

☎️Liên hệ hotline để được tư vấn:

028.222.433.99

0906.908.906 (cô Hồng)

0934.290.639 (cô Xa Rây)

Địa chỉ: 79 Đường số 3 - Khu dân cư Vĩnh Lộc - P.Bình Hưng Hòa B - Q.Bình Tân

-          VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH VÀO TRÍ TUỆ VIỆT

-          Hệ Thống Giáo Dục Liên Cấp – Khuôn viên trường học nằm tại vị trí giao thông thuận tiện.

-          Từ ngày thành lập TRÍ TUỆ VIỆT là nơi được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn gửi gắm tương lai con em mình. Là địa chỉ uy tín sở hữu nền giáo dục cùng với môi trường học tập chất lượng cao, đồng thời đảm bảo mang đến nền tảng giáo dục tiên tiến toàn diện.

-          Đón đầu xu hướng giáo dục mới thời đại 4.0 TRÍ TUỆ VIỆT không chỉ chú trọng vào các bài giảng truyền thống trên lớp mà còn thiết kế những bài giảng đặc biệt nhằm thu hút học sinh, tạo hứng thú trong học tập.

-          Đội ngũ giáo viên trẻ  nhiệt huyết với nghề, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

-          Giáo viên Tiếng Anh chuẩn bản ngữ nhiệt tình có chuyên môn cao được tuyển chọn gắt gao.

-          TRÍ TUỆ VIỆT luôn luôn kịp thời và đồng hành cùng phụ huynh trong suốt quá trình con theo học tại trường

☑️Thủ tục xét tuyển đơn giản

☑️ Chương trình giáo dục chất lượng cao

☑️ Đội ngũ giáo viên tâm huyết