Thống kê truy cập
Đang Online : 8
Tổng truy cập : 3098120

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG – TRÍ TUỆ VIỆT

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG – TRÍ TUỆ VIỆT

Trong không khí hân hoan sáng hôm qua, thứ 4, 17/5/2023 Trường TiH - THCS - THPT Trí Tuệ Việt đã tổ chức thành công hội thi “Rung chuông Vàng”.

 

Hội thi được xây dựng trên chủ đề "Tìm hiểu về trường TTV và CT giáo dục Phổ thông 2018", đã mang đến những kiến thức, kỹ năng bổ ích cho các bạn học sinh. Với 2 chặng thi đầy gây cấn, hồi hộp, kịch tính cùng phần cứu trợ "Đưa bóng vào rổ" thú vị, các thầy cô đã xuất sắc cứu được các thí sinh quay lại sàn thi đấu và mang lại nhiều tiếng cười cho hội thi.

 

Cuối cùng, BTC đã tìm ra những gương mặt tiêu biểu và người xứng đáng nhất đại giải nhất Rung chuông vàng là em Hấu Đoàn Phương Nhi lớp 8A1 cùng với các bạn thí sinh đạt giải nhì - em Trần Minh Hiệu lớp 10A4, đồng giải ba - em Nguyễn Hoàng Quỳnh Giang lớp 10A2, em Nguyễn Quỳnh anh lớp 10A3 và nhiều giải khuyến khích khác. Đồng thời, BTC cũng đã trao những phần quà ý nghĩa cho các thí sinh tham gia hội thi và tập thể lớp 9A1 - nhóm có tinh thần cổ vũ truyền lửa nhất.

 

Khép lại hội thi, thầy và trò Trường TTV đã có một hoạt động vui vẻ, thiết thực và ý nghĩa. Cảm ơn Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể các thầy cô giáo và bạn học sinh đã đóng góp vào thành công này. Hẹn gặp các bạn ở RCV lần tiếp theo!