CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN MẠNG INTERNET CẤP TRƯỜNG

CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH

TRÊN MẠNG INTERNET CẤP TRƯỜNG

Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 22/11/2014 vừa qua, trường TH Trí Tuệ Việt tổ chức cuộc thi Tiếng Anh trên mạng internet cấp trường năm học 2014-2015. Tham dự vòng thi cấp trường là các học sinh của 3 khối lớp (K3, K4 & K5) đã hoàn thành các vòng thi tự luyện và được Ban tổ chức xét duyệt là thành viên của cuộc thi IOE qua mạng Internet. Mỗi học sinh dự thi làm bài trong 30 phút với tổng số câu hỏi là 200 câu. Cuộc thi diễn ra hấp dẫn nhưng nhẹ nhàng, không gây áp lực cho các em. Sau buổi thi bạn nào cũng thấy vui vì các em tự thấy mình đã đạt được kết quả thật đáng khen. Trong đó xuất sắc nhất là bạn Trịnh Quốc Bảo- lớp 4 với thành tích 1630 điểm và bạn Lê Văn Tuấn Anh - lớp 3 đạt 1140 điểm.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi

Hình ảnh buổi Khai mạc

Các thí sinh trong phòng thi