CUỘC THI GIẢI TOÁN QUA INTERNET CẤP TRƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục-Đào tạo quận Bình Tân, sáng  ngày 2/2/2015 vừa qua, trường Tiểu học Trí Tuệ Việt đã tổ chức cuộc thi giải toán qua Internet cấp trường, năm học 2014-2015. Sau nhiều ngày ôn luyện, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy Trần Duy Thảo, đã có 16 thí sinh vượt qua các vòng tự luyện và đủ điều kiện tham gia tranh tài ở vòng thi cấp trường: khối lớp 2 có 7 bạn, khối lớp 3 có 5 bạn, khối lớp 4 có 2 bạn và khối lớp 5 có 2 bạn.

Kết thúc cuộc thi hầu hết các bạn đều vui vẻ với kết quả mà mình đã đạt được. Ban tổ chức sẽ khen thưởng cho các bạn đã tham gia cuộc thi lần này và chọn cử những bạn đạt điểm cao nhất tham gia vòng thi cấp quận.

Tết đến-Xuân về ban tổ chức chúc các bạn cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt thành tích cao trong vòng thi cấp quận sắp tới.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi giải toán qua Internet

cấp  trường – năm học 2014-2015

7h30 sáng ngày 02/2/2015 cuộc thi bắt đầu

Các bạn thí sinh lớp 2 tại phòng thi

Các bạn  nhanh chóng làm bài ngay từ phút đầu

Các bạn thí sinh khối lớp 3

Các bạn rất vui tham gia cuộc thi

Các bạn thí sinh khối lớp 4

Các bạn thí sinh lớp 5

Các bạn  đang suy nghĩ làm bài

Hết giờ thi các bạn chụp hình lưu niệm

Chúc các bạn đạt thành tích thật cao !