THAM QUAN NGOẠI KHÓA

Ngày 3/4/2015 vừa qua, trường TH Trí Tuệ Việt đã tổ chức thành công chuyến tham quan, kết hợp giáo dục lịch sử truyền thống dân tộc cho học sinh toàn trường. Đoàn đã đến thăm và dâng hương  tại Đền tưởng niệm các Vua Hùng và tổ chức lễ kết nạp Đội cho 23 học sinh khối lớp 3.  Rời Công viên Lịch Sử Văn hóa Dân tộc (quận 9) xe tiếp tục đưa các em học sinh  đến  khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên. Tại đây các em học được nhiều điều bổ ích về chủ để  “Giữ gìn môi trường sống “Xanh-Sạch-Đẹp”.  Các em còn được thỏa sức vui chơi, bơi lội dưới hồ nước trong xanh tại Biển Tiên Đồng. Chuyên đi đã đem lại cho các em nhiều điều bổ ích và lí thú.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan.

BAN GIÁM HIỆU