Thông báo chiêu sinh CLB hè và khóa học dành cho Bé chuẩn bị vào lớp 1

Kính gửi đến quý Phụ huynh

Năm học 2021-2022 là năm thứ hai cả nước áp dụng Chương trình giáo dục phổ thông mới dành cho học sinh lớp 1.

Để giúp cho trẻ và phụ huynh làm quen với “Chương trình mới”, “Sách giáo khoa mới”, “Môi trường học mới”, trường Tiểu học - THCS và THPT Trí Tuệ Việt tổ chức khóa hè “Làm quen vào lớp 1” dành cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2021-2022

Đồng thời, nhà trường cũng sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khoá, các câu lạc bộ hè nhằm giúp các em được trải nghiệm và thể hiện năng khiếu, tự tin của mình khi bước vào môi trường mới, một cấp học mới.

Ba mẹ cùng quý Thầy Cô trường Trí Tuệ Việt giúp các con tự tin trên hành trình tìm con chữ nhé.

Nhanh tay đăng ký để có chương trình ưu đãi nhé ba mẹ.

Liên hệ ngay Phòng tuyển sinh Trí Tuệ Việt- 79 đường số 3 KDC Vĩnh Lộc- Bình Hưng Hoà B - Bình Tân hoặc SĐT: 028 222 43399 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.