Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại trường Trí Tuệ Việt

“Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” , đây là câu nói , câu hát đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhằm  để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – Những chủ nhân tương lai của đất nước. Hôm nay,  hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của  hàng triệu thiếu nhi, nhi đồng cả nước trường  TiH- THCS-THPT Trí Tuệ Việt  phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức ngày  Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các em học sinh. Tại đây, các em học sinh sẽ được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ do chính mình hoặc các bạn học sinh trong trường biểu diễn. Các em được xem trình diễn thời trang, những trang phục thời trang ấy do chính tay các thầy cô giáo thiết kế. Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, tham gia đố vui có thưởng… Đồng thời, cũng nhân dịp này nhà trường cũng có những phần quà gửi đến các em học sinh.

Các hoạt động này có ý nghĩa rất lớn, thể hiện rõ trách nhiệm của nhà trường, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em. Qua đó, nhằm thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy, chính quyền, nhà trường và gia đình về ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác bảo vệ và giáo dục trẻ em.