THÔNG BÁO NHẬN HỌC SINH HỌC HÈ- DÀNH CHO BÉ CHUẨN BỊ VÀO HỌC LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS

VÀ THPT TRÍ TUỆ VIỆT

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

NHẬN HỌC SINH HỌC HÈ- DÀNH CHO BÉ CHUẨN BỊ VÀO HỌC LỚP 1

NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm giúp cho trẻ có được kiến thức, kĩ năng cơ bản để bước vào học lớp 1, lớp học nền móng của bậc Tiểu học, với rất nhiều sự khác biệt so với bậc học Mầm Non. Vì vậy trường Tiểu học Trí Tuệ Việt sẽ mở lớp học hè dành cho em 6 tuổi. Đến với lớp học các em được học và làm quen với môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, múa, hát, sinh hoạt bán trú và tham gia các hoạt động giáo dục khác của bậc Tiểu học. Theo chương trình Giáo dục phổ thông và sách giáo khoa mới (Chương trình GDPT-2018).

Phụ huynh có nhu cầu cho bé học hè vui lòng đăng ký tại phòng tuyển sinh của trường:

-Đăng ký danh sách trước ngày 25/6/2020.

- Đóng học phí và các khoản phí trước ngày 29/6/2020

-Tập trung nhận lớp:  01/7/2020 (Từ 7giờ 30 - 9 giờ ): Ghi danh và nghe giáo viên hướng dẫn chuẩn bị sách, vở, bút, đồ dùng cá nhân và nhận thời khóa biểu cho bé, xong phụ huynh đưa bé về.

-Thời gian học: Từ ngày 02/7/2020 đến 31/7/2020

- Mức học phí học bán trú: 3.484.000 đồng/tháng (Bao gồm ăn sáng, ăn trưa, ăn xế và học phí)

BAN GIÁM  HIỆU

TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT TRÍ TUỆ VIỆT