Trường Trí Tuệ Việt - Môi trường học tập lý tưởng cho học sinh

Được thành từ năm 2009, đến nay Trường TiH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt đã tạo được uy tín và sức hút từ nhiều phụ huynh, học sinh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh. Khuôn viên trường rộng hơn 1,5 ha. Các phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, trường còn có hồ bơi, sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, … không chỉ tạo sân chơi thể thao cho học trong trường mà còn thu hút học sinh từ các trường lân cận.
CHUYẾN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA HỌC SINH KHỐI TRUNG HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC - THCS - THPT TRÍ TUỆ VIỆT

Các cụ ta có câu “ Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Quả đúng như vậy! Trường Tiểu học - THCS - THPT Trí Tuệ Việt đã tổ chức cho học sinh khối Trung học tham quan học tập tại thành phố Đà Lạt trong 3 ngày (5/1 -7/1/2021) vừa qua là những trải nghiệm tuyệt vời.
Học sinh trường Trí Tuệ Việt trải nghiệm tiết học thực tế tại vườn trường

Tiết học nhận biết một số loại cây về hình thái, cấu tạo của rễ, thân, lá diễn ra tại vườn thực nghiệm trường TiH - THCS - THPT Trí Tuệ Việt
Mầm Non Trí Tuệ Việt mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 2020

Một chút bồi hồi, nơi khóe mắt cay cay. Một ngày trọng đại dành cho tất cả những ai làm Nhà Giáo, cám ơn Ban Giám Hiệu nhà trường, cám ơn các cô và đặc biệt cám ơn các con đã làm cho ngày ý nghĩa này càng được tôn vinh và niềm vui được trọn vẹn. Xin chúc tất cả các Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, luôn tìm được niềm vui để công tác tốt trên con đường mình đã chọn.
KÝ ỨC NGÀY HỘI BÉ VUI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Mùa tựu trường, mùa của những bất ngờ và háo hức, mùa của sự mong đợi và niềm vui. Hôm nay Trường Mầm Non Trí Tuệ Việt hưởng ứng chào đón ngày hội: “ Bé Vui Đến Trường” với niềm vui háo hức nhưng cũng đơn giản và an toàn.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019- 2020

Ngày 14/7/2020, Trường Tiểu học - THCS - THPT Trí Tuệ Việt đã tổ chức Lễ tổng kết một năm học đáng nhớ, là năm học dài nhất cùng cuộc chiến chống dịch bệnh covid 19. Thầy cô trò cùng quý vị PHHS cùng vui văn nghệ, dự phát thưởng HS đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyên để trưởng thành, cùng đón những ngày hè hoạt động sôi nổi.
« 1 2 3 4 5 »