Lễ Tri Ân và Trưởng thành cho học sinh lớp 5 và lớp 9

Trường TiH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt đã tổ chức buổi Lễ Tri Ân và Trưởng thành vào ngày 10/7/2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi và cũng đầy cảm xúc.
KHỐI LÁ MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT RA TRƯỜNG 2019-2020

Thời gian trôi thật nhanh, mới đó mà đã đến ngày các con rời xa mái trường Mầm Non Trí Tuệ Việt để bước tiếp một chặng đường mới, một bậc học mới với nhiều trải nghiệm và khám phá mới.
Kỹ năng tự phục vụ trong bữa ăn của học sinh Trí Tuệ Việt

Với phương châm: “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình” Trường chúng tôi đã đặc biệt chú trọng đến việc giáo dục cho học sinh những kỹ năng sống giúp các em thích nghi với môi trường xã hội. Một trong những kỹ năng cần thiết và cơ bản nhất mà các em được học chính là kỹ năng tự phục vụ.
LỊCH ĐI HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

Theo sự chỉ đạo của PGD Quận Bình Tân, BGH trường Mầm non Trí Tuệ Việt kính gửi đến Quí phụ huynh lịch đi học lại của các con theo từng độ tuổi và lịch họp phụ huynh học sinh nhằm chuẩn bị cho công tác đón trẻ vào học được chu đáo
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt

TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT TRONG NHỮNG NGÀY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA

Dịch bệnh Corona diễn ra ngày càng phức tạp đã kéo dài thời gian nghỉ tết của các bé tới hôm nay, tuy nhiên trong thời gian các bé nghỉ nhưng các cô giáo trường Mầm non Trí Tuệ Việt hằng ngày vẫn tới trường làm vệ sinh, khử khuẩn lớp học, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi vật dụng, tham gia tập huấn về cách phòng chống dịch bệnh
NGÀY HỘI TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Tạm rời xa cuộc sống hiện đại với những chiếc điện thoại, ipad hay những trò chơi điện tử mang nhiều yếu tố nguy hiểm ảnh hưởng đến tư duy và suy nghĩ của các bé. Hôm nay Trường Trí Tuệ Việt tổ chức ngày hội trò chơi dân gian để tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên, như trò chơi thắt cào cào, làm gốm, nhảy bao bố, tô màu… , bé được tiếp xúc với những vật dụng làm từ đất sét hay lá dừa, bao bố,.. Các bé được xem múa rối vui nhộn.. Hoạt động ngoài trời giúp các bé tiếp cận và nắm bắt được các bài học thực tế từ thiên nhiên.
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường MN-TH-THCS Trí Tuệ Việt long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý đại biểu, BĐD CMHS, quý phụ huynh, các thầy cô giáo, nhân viên trong nhà trường cùng hơn 800 học sinh của các cấp học . Các bạn nhỏ rất mạnh dạn, tự tin thể hiện mình trên sân khấu cũng như bày tỏ tấm lòng tri ân của mình bằng những bài hát, bài múa dễ thương và ý nghĩa.

Kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2015 chúng tôi đã thiết lập trang Facebook của trường theo địa chỉ www.facebook.com/truongttv , (hoặc bấm vào biểu tượng Facebook trong mục Quảng Cáo ) Rất mong quý Thầy, Cô và Phụ Huynh theo dõi. Xin chân thành cảm ơn.
« 1 2 3 4 5 »