Ngày Hội Tiếng Anh “Happy Journey” tại Trí Tuệ Việt

Hoạt động sôi nổi của ngày Hội Tiếng Anh “Happy Journey” mang lại cho học sinh Trí Tuệ Việt các hoạt động vui tươi, cung cấp cho các em từ ngữ phong phú góp phần vào quá trình học tập rèn luyện vốn từ cùng GV bản ngữ.
Hoạt động Chào Mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Ngày 20 tháng 11 hằng năm là ngày hội tôn vinh các Thầy Cô, những kỹ sư tâm hồn, luôn tận tụy với nghề. Suốt những ngày trước đó, khắp các đường phố, sân trường rộn ràng cờ hoa, băng rôn cùng với biểu ngữ “ Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam”.
Các hoạt động thể thao của trường Trí Tuệ Việt

Ngoài việc phải hoàn thành các chương trình chính khóa, trường TH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt còn tạo điều kiện cho các em học sinh rèn luyện sức khỏe và phát triển thể chất. Chỉ có sức khỏe mới giúp cho tinh thần các em trở nên minh mẫn, tập trung tốt cho việc học hành. Để đáp ứng được không gian thích hợp cho hoạt động thể thao diễn ra thường xuyên và đạt hiệu quả cao. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất tương đối hoàn chỉnh: Sân cầu lông, Sân bóng chuyền, Sân bóng rỗ, hồ bơi, sân banh cỏ tự nhiên.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 Cấp Tiểu Học - THCS - THPT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 Cấp Tiểu Học - THCS - THPT ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC NGAY để được hưởng những chính sách hấp dẫn - Ưu đãi đầu năm lên tới 10% - Cùng với nhiều phần quà khi ghi danh sớm vô cùng hấp dẫn ☎️Liên hệ hotline để được tư vấn: 028.222.433.99 0906.908.906 (cô Hồng) 0934.290.639 (cô Xa Rây)
HÀNH TRÌNH HỌC SINH TRÍ TUỆ VIỆT THAM QUAN THẢO CẦM VIÊN VÀ ĐẦM SEN – NGÀY 21/06/2022

Hoạt động ngoại khóa là một nội dung không thể thiếu trong chương trình giảng dạy của các trường Tiểu học. Tham gia các hoạt động ngoại giúp cho các em học sinh phát triển nhiều kĩ năng. Đặc biệt, các em được giải tỏa những mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng, sau thời gian dịch bệnh Covid kéo dài. Hôm nay, ngày 21/06, trường TiH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt tổ chức cho các em đi tham quan ngoại khóa tại Thảo cầm viên Sài Gòn và công viên nước Đầm Sen.
Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại trường Trí Tuệ Việt

“Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” , đây là câu nói , câu hát đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nhằm để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ em – Những chủ nhân tương lai của đất nước. Hôm nay, hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu nhi, nhi đồng cả nước trường TiH- THCS-THPT Trí Tuệ Việt phối hợp với phụ huynh học sinh tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho các em học sinh.
Thông báo: Về việc đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Kính gởi quý phụ huynh học sinh! Do tình hình dịch bệnh Covid 19 còn diễn biến phức tạp, để thuận tiện hơn cho Quý phụ huynh trong việc đăng ký cho con học tại trường Trí Tuệ Việt. Nay Trường Tiểu học-THCS-THPT Trí Tuệ Việt xin gửi đến quý phụ huynh thêm hình thức đăng ký trực tuyến
Tham quan, trải nghiệm Trường TH-THCS-THPT Trí Tuệ Việt

Kính mời toàn thể quý Phụ huynh quan tâm cùng đến tham quan trường, trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất, chương trình học và các ưu đãi các cấp học từ Lớp 1 đến Lớp 12 năm học 2021-2022.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022 KHỐI TH - THCS - THPT

Thông tin tuyển sinh Năm học: 2021-2022 (Tuyển sinh từ lớp 1 đến 12)
« 1 2 3 4 5 »