Thống kê truy cập
Đang Online : 7
Tổng truy cập : 2791642

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT VÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG TRÍ TUỆ VIỆT

GIỚI THIỆU CÔNG TY TRÍ TUỆ VIỆT VÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG TRÍ TUỆ VIỆT

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TRÍ TUỆ VIỆT Tên công ty viết bằng tiếng Anh: VIETSMART COMPANY Ltd. Tổng Giám đốc - Chủ tịch hội đồng thành viên : TS. Lê Xuân Hồng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Trí Tuệ Việt số 4102032400 do Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 11/8/2005 về việc đăng ký kinh doanh ngành nghề giáo dục.
Đài truyền hình HTV7 giới thiệu Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt 2020

Đài truyền hình HTV7 giới thiệu Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt 2020

Ngày 19/9/2020, trong chương trình Nhịp sống trẻ của Đài truyền hình TPHCM kênh HTV7 đã phát phóng sự về Hệ thống Trường Trí Tuệ Việt. Trân trọng kính mời quý Phụ huynh MN, TH, THCS, THPT, quý Thầy cô và các em học sinh cùng xem lại phóng sự này
CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG – TRÍ TUỆ VIỆT

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG – TRÍ TUỆ VIỆT

Trong không khí hân hoan sáng hôm qua, thứ 4, 17/5/2023 Trường TiH - THCS - THPT Trí Tuệ Việt đã tổ chức thành công hội thi “Rung chuông Vàng”.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH MẦM NON NĂM HỌC 2023 – 2024

THÔNG BÁO TUYỂN SINH MẦM NON NĂM HỌC 2023 – 2024

TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT luôn đặt mục tiêu chăm sóc và giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện theo từng độ tuổi của Bộ GD & ĐT với phương châm lấy trẻ làm trung tâm, trẻ được thực hành trải nghiệm thông qua nhiều hoạt động phù hợp với độ tuổi của trẻ. Đặc biệt luôn chú trọng hình thành nhân cách cho trẻ tạo nền tảng cơ bản và vững chắc cho sự phát triển suốt đời của trẻ.
TIỂU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT VÀ TRẢI NGHIỆM GREENLAND FARM CỦ CHI 14/4/2023

TIỂU HỌC TRÍ TUỆ VIỆT VÀ TRẢI NGHIỆM GREENLAND FARM CỦ CHI 14/4/2023

Hôm nay, ngày 14/04/2023, học sinh Khối Tiểu Học Trường Trí Tuệ Việt đã có một chuyến đi dã ngoại đáng nhớ cùng với phụ huynh và tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường tại Khu Sinh Thái Giáo Dục GreenLand Farm Củ Chi.
ĐỔI MỚI TỔ CHỨC BỮA ĂN CHO TRẺ  TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

ĐỔI MỚI TỔ CHỨC BỮA ĂN CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

Việc tổ chức hoạt động ăn hàng ngày rất quan trọng đối với trẻ mầm non. Chúng ta cần giúp trẻ tiếp cận nhiều hình thức tổ chức giờ ăn khác nhau để hấp dẫn trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng. Chính vì vậy Trường MN Trí Tuệ Việt luôn chú trọng “Đổi mới hình thức tổ chức giờ ăn cho trẻ trong trường mầm non”
HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON NĂM 2023

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON NĂM 2023

Công đoàn cơ sở Trường MN Trí Tuệ Việt thuộc Liên đoàn lao động quận Bình Tân. Ngày 18/3/2023 Công đoàn cơ sở và Trường mầm non Trí Tuệ Việt đã phối hợp tổ chức hội nghị người lao động năm 2023.
MỘT NGÀY  Ở TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

MỘT NGÀY Ở TRƯỜNG MẦM NON TRÍ TUỆ VIỆT

“Trong mắt trẻ con, thế giới không chỉ có 7 kỳ quan mà có đến hàng triệu kỳ quan lý thú cần được khám phá” - Nhà văn Walt Streightiff. Kính thưa các bậc phụ huynh thân mến! Chắc chắn rằng khi các bậc phụ huynh đưa con đến trường không khỏi quan tâm lo lắng rằng “ Ở trường con mình được cô giáo dạy dỗ như thế nào? Được học, được chơi gì? Ăn, ngủ ra sao? Vệ sinh như thế nào?...”
BÉ 2 TUỔI HỌC GÌ Ở TRƯỜNG MẦM NON

BÉ 2 TUỔI HỌC GÌ Ở TRƯỜNG MẦM NON

- 2 tuổi được coi là giai đoạn vàng của trẻ, bởi bé có sự phát triển rất mạnh về mặt tư duy, não bộ và thể chất. Lúc này mọi bài học đầu đời của trẻ đều trở nên rất quan trọng và cần thiết, bởi sẽ góp phần định hình nên tính cách và tư duy sau này. - Khi dạy những bài học cho trẻ 2 tuổi, sẽ không tránh khỏi những lúc bé không nghe lời, cha mẹ cáu gắt, căng thẳng khiến cho việc học trở nên nặng nề, kém hiệu quả. Vì thế, để giúp các con phát triển toàn diện, ba mẹ và các cô hãy đồng hành cùng con nhé!
Trường Trí Tuệ Việt về nguồn Rạch Gầm - Xoài Mút

Trường Trí Tuệ Việt về nguồn Rạch Gầm - Xoài Mút

Mang trong mình tâm thế sẵn sàng trải nghiệm và chiến hết mình cho hoạt động ngoại khóa lần này, các bạn HS đã tập trung từ lúc 5 giờ sáng, rất đúng giờ và đầy đủ. Sau hơn 3 giờ đồng hồ đi đường, điểm đến đầu tiên của chúng ta đó là “Di tích Rạch Gầm – Xoài Mút” – nơi gắn liền với người anh hùng Nguyễn Huệ trong những trận đánh chống quân Xiêm oanh liệt và hào hùng.
« 1 2 3 4 5 »